Xác minh được xe Porsche biển số thật

Chia sẻ

Trong hai xe Porsche trùng biển, chiếc màu nâu mang biển thật. Chủ nhân của phương tiện là một người đàn ông trú quận Hoàng Mai.

Chiều 19/4, trao đổi với Zing, đại diện Phòng CSGT, Công an Hà Nội xác nhận đã nắm được thông tin vụ 2 xe Porsche cùng biển số 30A-715.10 .

Chủ xe Porsche yêu cầu khóa bánh chiếc xe “sinh đôi” trùng biển số

Vị này cho biết theo dữ liệu đăng ký, chiếc xe màu nâu đang sử dụng biển số thật. Chủ nhân đứng tên trong đăng ký xe là ông N.H.T. (ở Hoàng Mai, Hà Nội).

Chiếc xe màu nâu được xác định dùng biển số thật. Ảnh cắt từ clip.

Thông tin thêm với Zing, đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng công an quận Hoàng Mai, xác nhận đã chỉ đạo Công an phường Mai Động là cơ quan trực tiếp điều tra, xử lý vụ việc.

Sáng cùng ngày, 2 xe Porsche cùng biển số …715.10 bất ngờ xuất hiện tại khu vực tòa P7, phân khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo hình ảnh được ghi lại, một chiếc xe màu xám bị khóa bánh, chiếc còn lại có màu đen ngả nâu.

“Lúc này, tôi thấy có sự tranh cãi giữa hai tài xế, một phương tiện sau đó được lực lượng bảo vệ tòa nhà khóa bánh để chờ công an tới giải quyết”, anh S.T., cư dân tòa nhà nói.

Zing liên hệ với chủ của một trong hai ôtô, chị này cho biết chiếc xe (màu nâu) đứng tên sở hữu của chồng mình và đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Ngoài ra, chị từ chối cung cấp thêm thông tin về sự việc.