Xóт xα nam bảo vệ 18 tuổi bị dàn cảnh lấy đi 2 xe máy, phải đền тiền mất cả Tết

Chia sẻ

Nam bảo vệ 18 tuổi bị 5 thanh niên cao to dàn cảnh lấy đi 2 xe máy ở siêu thị mini, một mình làm việc nên em không kịp xử lý tình huống.

Câu chuyện đáng thương của nam bảo vệ 18 tuổi tên Danh Tuấn, quê Kiên Giang được báo Lao Động thông tin ngày 4/1, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, vụ dàn cảnh lấy đi 2 xe máy xảy ra ở một cửa hàng tổng hợp trên đường ĐT 741, đoạn qua địa bàn phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nam bảo vệ cho biết, do một mình làm việc không thể bao quát hết, lại thiếu kinh nghiệm nên em đã bị 5 thanh niên dàn cảnh lấy đi 2 xe máy một lúc, không kịp trở tay.

Theo báo Lao Động, lợi dụng lúc bảo vệ đang ngồi nghịch điện thoại, một đối tượng đã phá khóa lấy xe Sirius nhưng bị phát hiện. Tuy nhiên, kẻ này nói rằng đây là xe của vợ mình đang mua trong cửa hàng, chút nữa ra sẽ đưa vé.

Lúc này một tên khác đánh lạc hướng bằng cách gọi bảo vệ ra hỏi đường, bảo vệ đi ra được vài bước, phát hiện điều bất ổn nên quay lại thì tên ᴘʜá ᴋʜóᴀ đã khởi động và lấy đi xe Sirius đi. Bảo vệ đuổi theo nhưng không kịp nữa.

Nam bảo vệ buồn rầu kể lại vụ việc, lo lắng vì số tiền phải đền quá lớn

Thanh niên 18 tuổi làm bảo vệ, quê ở Kiên Giang. Ảnh Lao Động

Băng trộm dàn cảnh như ma trận. Ảnh cắt ra từ clip

Cùng lúc đó, 3 người khác đi trên 2 chiếc xe cũng đến bãi giữ xe của cửa hàng; 1 tên đứng ngoài đường chờ, 2 tên chạy xe vào bãi xe lấy đi 1 chiếc xe máy. Lúc này, đối tượng ʙẻ ᴋʜóᴀ xe cũng đã lấy chiếc xe máy bỏ chạy. Thấy vậy, nam bảo vệ đuổi theo nhưng không kịp.

Mọi chuyện chỉ diễn ra trong vài phút, có đến 5 tên đã dàn cảnh để lấy đi 2 xe máy tại cửa hàng. Trả lời báo Lao Động, bảo vệ Danh Tuấn cho biết, 5 đối tượng này kết hợp với nhau, cửa hàng rộng, khu để xe bố trí quá rộng nên một mình em không kịp trở tay.

Việc mất xe cũng do một phần cá nhân mình thiếu kinh nghiệm. Theo hợp đồng thì em phải bồi thường việc để mất tài sản. Gần Tết rồi, thực sự em cũng không biết lấy đâu tiền để đền bù. Chỉ biết cố gắng làm việc, thậm chí làm qua Tết luôn để có tiền khắc phục thiệt hại” – Danh Tuấn buồn rầu chia sẻ.

Nam bảo vệ đuổi theo nhưng không kịp nữa.

Được biết, theo hợp đồng của công ty dịch vụ bảo vệ, sau khi xuống xem xét hiện trường, công tư cho biết, việc này 100% công ty phải chịu trách nhiệm đền cho khách. Đồng thời, số tiền này do bảo vệ làm mất xe phải bồi thường thiệt hại. Công ty đang xem xét hỗ trợ bảo vệ Danh Tuấn nhưng cũng chỉ hỗ trợ được 20-30% số tài sản làm mất của khách.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.