Xôn xao đám ¢ướι “кнủиɢ” tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Thực đơn gồm súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska, mời cả ca sĩ Cẩm Ly và Quốc Đại trình diễn

Chia sẻ

Mới đây, những hình ảnh về đám ¢ướι “кнủиɢ” được tổ chức tại tòa lâu đài Thành Thắng ở Ninh Bình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những hình ảnh về đám ¢ướι “кнủиɢ” được tổ chức tại tòa lâu đài nổi tiếng Thành Thắng ở Ninh Bình được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Được biết, chú rể là con trai của vị đại gia ở Ninh Bình, là ông chủ của một tập đoàn tầm cỡ trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

Đám ¢ướι được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp ¢ướι trang hoàng lộng lẫy. Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, lộng lẫy, xa hoa.

Sân khấu được thiết kế bên trong tiệc ¢ướι (Ảnh: Facebook)

Không gian tiệc ¢ướι huyền ảo giống như một cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp. Thực đơn được tiết lộ cũng là những món ăn đắt tiền, xa xỉ. Trong đó có súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska…

Thực đơn của tiệc ¢ướι (Ảnh: Facebook)

Thậm chí, đám ¢ướι còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Cẩm Ly, Quốc Đại,… Dù không rõ chi phí cụ thể để tổ chức đám ¢ướι này nhưng chắc chắn đây là con số không hề nhỏ.

Một số hình ảnh về tòa lâu đài Thành Thắng (Ảnh: Facebook)

Tòa lâu đài Thành Thắng được khởi công xây dựng từ năm 2016 tại khu vực Quốc lộ 1A, thôn Thượng Hòa, Gia Viễn, Ninh Bình. Tổng công trình được vị đại gia đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Để hoàn thành công trình lớn này, nhiều kiến trúc sư, kỹ sư nổi tiếng đã miệt mài làm việc không kể ngày đêm trong suốt 3 năm. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.