Xôn xao lộ ảnh “độ” ѵòռɠ 1 của diễn viên Về Nhà Đi Con

Chia sẻ

Những hình ảnh trong nhóm ρɦẫʊ ζɦʊậζ ζɦẩლ ლỹ của Anh Thư (Về Nhà Đi Con) đang khiến dân mạng không khỏi bàn tán.

Thời buổi hiện đại, cứ vài mét vuông lại có một tiệm ρɦẫʊ ζɦʊậζ ζɦẩლ ლỹ nên không có gì lạ khi ngày càng có nhiều chị em đổ xô đi ρɦẫʊ ζɦʊậζ ζɦẩლ ლỹ. Tuy nhiên, đây vẫn là một câu chuyện nhạy cảm của không ít người, nhất là khi bạn có chút tiếng tăm trên MXH. 

Mới đây, loạt bài đăng được cho là của cô nàng Anh Thư – nữ diễn viên từng góp mặt trong một vai nhỏ ở bộ phim Về Nhà Đi Con liên quan đến chuyện đại tu ѵòռɠ 1 đang làm netizen xôn xao.

Hình ảnh của Anh Thư trong group dao kéo khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, bài đăng được cho là của diễn viên Anh Thư trong group dao kéo đang làm nhiều netizen không khỏi tò mò. Sau khi “đại tu” ѵòռɠ 1, cô nàng đã đăng bài để hỏi mọi người: ภﻮựς em 6 ngày tuổi mọi người ơi. Tiện mọi người cho em hỏi sau bao lâu thì tập gym được ạ.

Ngoài ra, cũng có hình ảnh Anh Thư livestream quảng cáo túi nâng ภﻮựς cho một Fanpage thẩm mỹ viện.

Hình ảnh Anh Thư livestream, quảng cáo túi nâng ภﻮựς

Anh Thư tên đầy đủ là Vũ Thị Anh Thư, cô nàng hiện đang là cái tên thu hút sự chú ý trên MXH. Cô gái sinh năm 1998 này đến từ Hà Nam, là sinh viên của khoa Thanh nhạc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Trước đó, cô nàng từng xuất hiện trong bộ phim Về Nhà Đi Con với một vai nhỏ, ngoài ra, cũng từng nộp hồ sơ online để dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Phân cảnh nhỏ của Anh Thư trong Về Nhà Đi Con

Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư bài viết này như thế nào nhưng nó đã lan truyền chóng mặt trên MXH. 

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm