Xôn xao tin nhắn vợ Vân Quang Long khẳng định chưa có chồng, tìm người mang lại hạnh phúc trước khi cố NS qua đơ`i

Chia sẻ

Những dòng bình luận của vợ Vân Quang Long trên MXH trước khi chồng qua đơ`i đang được netizen chia sẻ rầm rộ.

Chiều ngày 4/1, netizen không ngừng xôn xao trước loạt ảnh chụp lại những dòng bình luận của Linh Lan – vợ Vân Quang Long trên MXH. Theo đó, đây là những lời chia sẻ của vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long trước khi chồng qua đơ`i.

Cụ thể, khi trả lời bình luận của một số tài khoản trên TikTok vào ngày 26/10 và 21/11, Linh Lan đều khẳng định mình chưa có chồng và đang đi kiếm người đem lại hạnh phúc, sự an toàn. Điều này khiến netizen cảm thấy khó hiểu vì trên thực tế thời điểm đó cô và Vân Quang Long đã kết hôn, có với nhau một bé gái. Tuy nhiên, một vài người lại tỏ ý kiến bênh vực, cho rằng đây chỉ là những câu nói bông đùa của Linh Lan với bạn bè trên MXH chứ không có ngụ ý gì. Tìm lại tài khoản TikTok, 2 bài đăng và loạt bình luận này đã bị xoá.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Linh Lan để tìm hiểu thực hư câu chuyện này. Cô cho biết: “Chúng tôi có là vợ chồng hay không thì chỉ chúng tôi biết là được. Anh Long là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên chúng tôi không muốn quá rầm rộ. Những clip trên TikTok là tôi quay để giải trí trong lúc rảnh rỗi chứ mọi người đừng nghĩ xa quá. Vì ở Việt Nam, đôi khi tôi cũng đi quay quảng cáo nên có tài khoản MXH để quay clip vui vui đăng lên như thế”. 

Xôn xao ảnh vợ Vân Quang Long trả lời bình luận của 1 tài khoản MXH, cho biết mình đang tìm người mang hạnh phúc tới cho cô
Ở một bài đăng khác, Linh Lan khẳng định cô chưa lấy chồng
Đây là tài khoản TikTok của Linh Lan
Nhiều người cho rằng đây chỉ là những lời nói bông đùa của cô trên MXH chứ không có ngụ ý gì
Vân Quang Long và Linh Lan kết hôn vào năm 2016. Cả hai quen nhau trong một lần đi ăn chung cùng nhóm bạn ở TP.HCM
Sau khi Vân Quang Long qua đơ`i, Linh Lan vô cùng đau buồn, cô liên tục khóc nức nở trong t@ng lễ của chồng

Ảnh: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.