Xúc động hình ảnh CSGT mở đường cho tài xế chở sản phụ đến BV: Chân run vì bé khóc oe oe

Chia sẻ

Xem clip mà lòng hồi hộp mà cũng tự hào khó tả các mẹ ạ. May mắn nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chiến sĩ CSGT cũng như sự nhanh trí từ tài xế mà hai mẹ con sản phụ đều bình an cả. Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm khó quên với bác tài. Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé!

Vào tối 26/3 vừa qua, lướt trên MXH em có tình cờ xem được một đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT mở đường cho tài xế ô tô nhanh chóng đưa sản phụ vừa sinh em bé trên xe đến bệnh viện mà lòng không khỏi xúc động các mẹ ạ.

Nội dung bài viết chia sẻ:

“Lần đầu tiên trong cuộc đời khi đang đi trên đường gặp chốt công an giao thông tôi cảm thấy thật vô cùng may mắn vì gặp được chốt. Lập tức tôi tấp ngay  vào chốt giao thông .

Đăng lên đây để gửi đến hai anh cảnh sát giao thông một lòng biết ơn không bao giờ hết. Sáng nay tôi có chở 1 cặp vợ chồng đi sinh, đi hết cao tốc Long Thành Dầu – Giây thì cô vợ la đau là lúc đó đôi chân tôi bắt đầu run.

Bài đăng nhận được nhiều sự chia sẻ trên MXH – Ảnh chụp màn hình

Khi vào đến thành phố thì lượng xe đông + thêm nhiều đèn đỏ, đi được vài km thì nghe tiếng khóc chào đời của đứa nhỏ lúc đó tôi vô cùng hoảng hốt, ngay lập tức thấy vài a cảnh sát giao thông bên đường tôi tấp vào xuống trình bày sự việc thì ngay lập tức 2 tiếng còi hú vang lên hai anh dùng hết khả năng có thể để cho tôi có thể di chuyển một cách nhanh nhất đến bệnh viện. 

Vô cùng biết ơn hai anh sau đó tôi quay lại để cảm ơn hai anh và xin tấm hình làm kỉ niệm, anh bảo vậy là tốt rồi đi đi đừng chụp hình anh ngại. Tiếc gì 1  cho hai anh nhỉ”. 

Sau khi bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự tương tác cực lớn từ cư dân mạng. Nhiều người đã không ngần ngại để lại những bình luận biết ơn đến các anh CSGT và cũng để lại lời khen cho sự nhanh trí của bác tài.

Nếu như bác tài không chủ động nhờ các chiến sĩ CSGT thì có lẽ với tốc độ chạy xe cho phép, cộng với việc xe đông, đèn đỏ thì còn rất lâu sản phụ và em bé mới có thể đến được bệnh viện.

Theo thông tin từ TNO, may mắn nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình mà đến hiện tại 2 mẹ con bé đều mạnh khỏe.

Ảnh chụp màn hình

“Tới giờ hai mẹ con đều khỏe mạnh, tôi nghe tin mừng lắm. Mà mừng quá quên hỏi chị sinh con trai hay con gái luôn”, tài xế chia sẻ.

Chia sẻ về hành động của mình, 2 chiến sĩ cho biết cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Lúc đó không nghĩ gì nhiều chỉ cần sản phụ và cháu bé bình an là tốt rồi.

Giúp được người khác thì bản thân mình cũng thấy hạnh phúc các mẹ nhỉ. Mẹ tròn con vuông là tốt rồi. Chúc các anh CSGT và bác tài luôn mạnh khỏe để có thể làm nhiều việc ý nghĩa hơn nữa nhé!

——

NGUỒN: Facebook Minh Thanh, TNO

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.